Giới thiệu

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH XNK Van công nghiệp An Phú Thành xin gửi tới Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Công ty TNHH XNK Van công nghiệp An Phú Thành  được thành lập từ năm 2009. Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2009 đến nay công ty chúng tôi đã không ngừng mở rộng và phát triển. Công ty luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh phù hợp với thị trường.

Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối các sản phẩm phục vụ cho ngành: Nước, Hơi, Gas, Xăng dầu, PCCC… Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ…

Kể từ khi thành lập chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho các công trình xây dựng lớn như: Khu Đô Thị Time City, Tòa Nhà Quốc Hội Mới – Ba Đình, Nhà máy xi măng Phì Hợp – Quảng Bình, Showroom Audi – Khuất Duy Tiến, Trung Tâm Thương Mại Chợ Mơ, Tòa nhà VCCI, Bệnh Viện 354, Bệnh Viện Đa Khoa Đông Anh, Tòa Soạn Báo Sinh Viên, Ký Túc Xá Sam Sung, Ferocrom Thanh Hóa…

Trong những năm qua công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao trình độ kỹ thuật nghiệp vụ để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội. Công ty luôn chú trọng đến việc phát triển đa dạng những nguồn hàng để mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Công ty TNHH XNK Van công nghiệp An Phú Thành sẽ mang đến cho quý  khách hàng trong nước và chủ đầu tư nước ngoài sự đảm bảo về chất lượng trong từng công trình, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Giấy phép kinh doanh, pháp lý minh bạch tại An Phú Thành

Giấy phép kinh doanh của công ty An Phú Thành

Giấy phép kinh doanh của công ty Van Công Nghiệp An Phú Thành 2

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email